CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG NHẬT TẢO

Email: ceo@lednhattao.vn

Hotline: 0917.111.357

Đang truy cập: 1
Trong ngày: 2
Trong tuần: 312
Lượt truy cập: 193406

MÀN HÌNH LED P3

Lượt xem bài viết: 571

Ngày nay các công ty, doanh nghiệp hay các đơn vị hành chính nhà nước như các Bộ, Ban, Ngành… có hội trường lớn để tổ chức hội nghị thì màn hình led p3 được sử dụng nhu một nhu cầu tất yếu.

manhinhledp3Hội trường sử dụng màn hình Led p3

Màn hình led ngày càng được sử dụng rộng rãi, kích thước màn hình ngày càng được nâng cao. Sự phát triển của công nghệ led trong những năm gần đây màn hình led được thiết kế thành các modul nhỏ gọn có thể tháo lắp dễ dàng. Màn hình led p3 là sản phẩm được sử dụng tương đối phổ biến với dòng màn hình có kích thước nhỏ với những ưu điểm như tiết kiệm điện năng, bền, độ sáng và tuổi thọ cao…

Màn hình led p3 là gì?

Là loại màn hình led trong nhà, sử dụng công nghệ bóng led siêu sáng, tuổi thọ cao. Màn hình led p3 có độ sáng lớn và kích thước tùy biến đáp ứng được các yêu cầu trình chiếu hình ảnh.

  • Màn hình led p3 sử dụng trong nhà

Với thiết các modul mỏng và nhẹ hơn rất nhiều.

  • Màn hình led p3 sử dụng ngoài trời:

Được thiết kế phù hợp với các điều kiện ngoài trời với khả năng chống nước cao, chống bụi cùng với cường độ chiếu sáng phù hợp với không gian và ánh sáng tự nhiên ngoài trời.

Ưu điểm của việc sử dụng màn hình led p3

Một số đơn vị hiện nay vẫn sử dụng màn hình chiếu loại công suất lớn, tuy nhiên sử dụng màn hình chiếu sẽ gặp nhiều vấn đề hạn chế như: độ sáng của màn hình chiếu rất thấp, khi sử dụng phải tắt tất cả các thiết bị chiếu sáng. Vì độ sáng thấp nên sử dụng vào ban ngày sẽ không có hiệu quả trong việc trình chiếu hình ảnh, video. Việc sử dụng màn hình Led p3 thay thế cho màn hình chiếu sẽ giải quyết mọi vấn đề với các hạn chế trên. Bên cạnh đó còn cho độ sáng cao hơn rất nhiều, có thể sử dụng mọi lúc, vào ban ngày sẽ không lo bị tối. Bên cạnh đó còn đem lại sự sang trọng, hiện đại cho hội trường và thuận tiện trong khâu vận hành cho người sử dụng. Màn hình Led p3 còn có ưu điểm dễ tháo lắp nên còn có thể sử dụng cho các buổi liên hoan, văn nghệ của đơn vị trong những dịp trọng đại. Ngày nay với công nghệ hiện đại có thể điều khiển màn hình led trong nhà qua sóng 3G, 4G, Wifi. Bạn có thể điều khiển màn hình led của mình qua một chiếc ipad.

man hinh led p3Màn hình Led cho các buổi liên hoan, văn nghệ

Led Nhật Tảo với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công màn hình Led hội trường cho nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp, màn hình led sân khấu. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận thi công các công trình lắp đặt màn hình Led và chúng tôi cung cấp các loại màn hình Led hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi. Hãy truy cập vào website của chúng tôi http://lednhattao.vn/ để tham khảo sản phẩm và nhận hỗ trợ.

 

ĐỐI TÁC
man hinh ledman hinh ledman hinh ledman hinh ledman hinh ledman hinh ledman hinh ledman hinh led

HOÀN TRẢ 100% TIỀN THIẾT KẾ NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG

GIAO HÀNG VÀ LẶP ĐẶT MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

DỊCH VỤ BẢO HÀNH TỐT NHẤT XỬ LÝ TRONG 24H SAU KHI NHẬN THÔNG TIN

GIỚI THIỆU CÔNG TY

logo_lednhattao_1

Trụ sở chính: 495 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM
Tel: 0967777710 - Mobile: 0917111357
E: ceo@lednhattao.vn.Web: www.lednhattao.vn
LED Nhật Tảo - Chuyên nhập khẩu, sản xuất và lắp đặt màn hình LED trong nhà, màn hình LED ngoài trời, màn hình LED sân khấu trang trí đường phố hàng đầu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ chiếu sáng.

FAN PAGE
CHỈ ĐƯỜNG

DMCA.com Protection Status